7 sản phẩm cho người da, ẩm ướt, và sáng

Dinh dưỡng là rất quan trọng cho một chất lượng cuộc sống lành mạnh, khi chúng ta nói về chăm sóc da, chúng ta cũng phải giữ trong tâm trí rằng dinh dưỡng là rất quan trọng, bởi vì chúng tôi có thể làm da ẩm và sáng nếu chúng ta làm các kiến cần thiết, nước và vitamin trong cơ thể của chúng tôi.

Cơ thể chúng ta cần phải liên tục ngậm hoặc bằng sự tiêu thụ của lỏng hoặc rắn, cho nó để làm việc đúng, điều tương tự xảy ra trong da để lucirla khỏe mạnh và bức xạ nên ẩm, mọi người nghĩ rằng với kem dưỡng là đủ, nhưng chúng ta cũng cần phải biết rằng các ảnh hưởng nhất để giữ ẩm là những sản phẩm mà chúng tôi tiêu thụ.

Chúng ta cần một lượng lớn nước tiêu thụ rằng tổ chức của chúng tôi, vì làn da của chúng tôi là điều này khỏe mạnh, chúng ta cần phải biết rằng quá nhiều muối nguyên nhân chất lỏng để giữ trong cơ thể và sẽ không bỏ lỡ lịch trình, và cũng có thể làm cho nó khó khăn để trục xuất chất độc.

Bây giờ chúng ta sẽ nói về 7 sản phẩm đó rất quan trọng cho tốt hóa:

Dưa chuột ức chế envejecimientoEl dưa chuột chậm quá trình lão hóa
1.- DƯA chuột:
Nó là thực phẩm, chủ yếu là bao gồm các nước (96.8 phần trăm) đóng góp cho calo, là thấp (tư thế 11Kcal.), đặt ra cao, vitamin e nội dung cũng cho chúng ta một lượng đáng kể của vitamin a, C. có một cao kali nội dung. Sức mạnh đó có trên da là một sự đóng góp quan trọng là chúng ta đã đưa ra trước đó, chứa dầu đó để giúp khôi phục lại, làm ẩm và đảm bảo sự sống của chúng tôi, da, lý tưởng cho trẻ hóa và giảm nếp nhăn đã, rằng vitamin cung cấp cho chúng tôi làm việc như một oxy và giúp làm chậm quá trình lão hóa và kích thích ẩm.

Đó là tốt hơn để tiêu thụ nguyên để sử dụng tất cả các chất dinh dưỡng và không thay đổi.

Cho chúng tôi sử dụng các dưa chuột:

 • Chậm quá trình lão hóa.
 • Làm dịu da quanh mắt (để giảm tối dưới mắt).
 • Điều khiển dư thừa trên làn da.
 • Giúp làm dịu da hoặc đỏ ánh nắng mặt trời.
 • Giữ ẩm cho da.

2.- Dưa HẤU:
Có 93% nước mà sẽ giúp chúng ta giữ ngậm trong cơ thể chúng ta làm tăng ẩm và làn da của chúng ta sẽ trông ẩm và khỏe mạnh. Nó có một hàm của vitamin, đó là một nguồn tuyệt vời của chất mà ngăn cản sự xuất hiện của tuổi điểm và nếp nhăn, có chứa axit có tẩy tế bào chết đặc tính giúp để bỏ độc tố từ da.

Để phục vụ chúng tôi dưa hấu:

 • Chậm quá trình lão hóa
 • Để làm sạch da
 • Làm tróc da.
 • Đóng lỗ chân lông
 • Giữ ẩm cho da.

Dưa hấu giúp chúng ta giữ ngậm của chúng tôi organismoLa dưa hấu giúp chúng tôi duy trì và mất nước cơ thể

3.- ĐU đủ:
Trái cây phong phú ở vitamin C, b, béo, cũng có kali, tất cả chúng giúp đỡ để dưỡng da của chúng tôi.

Đu đủ chứa một enzyme gọi là papina đó là thời gian để được áp dụng trên da, một hiệu ứng đó khiến nó loại bỏ các tế bào chết, giúp nó được sạch sẽ và không xảy ra hay mụn nhọt.

4.- Cà CHUA:
Nó là một loại rau đó chứa nước cao nội dung (94.2%) nó là cần thiết để chú ý của nó nội dung của kali, magiê và calcium, như là cho sự đóng góp của mình để vitamin nhấn mạnh vitamin A và C.

Hữu ích cho việc điều trị da dầu, mụn và mụn nhọt này, cắt lát cà chua và áp dụng trực tiếp vào da, cọ xát và nhấn để các nước ép cà chua sẽ được hấp thụ, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động từ 5 đến 10 phút, và sau đó rửa sạch da để loại bỏ phần còn lại chú ý da ẩm và khỏe mạnh.

5.- TÁO:
Nó là thức ăn, với nhiều tài sản, ở đây chúng ta sẽ nói về các hiệu ứng da. Nó là một cây đó là rất sảng khoái, hoạt động như một chà, cải thiện lưu thông máu và nuôi dưỡng da của chúng tôi.

Để phục vụ chúng tôi Táo:

 • Quy định pH của da.
 • Ngăn chặn chấm đen.
 • Có thuốc sát trùng hành động và làm sạch.
 • Kích hoạt lưu thông máu.
 • Giữ ẩm cho da.

Táo là một thực phẩm với rất nhiều tài sản, cũng như refrescanteLa Táo là một thực phẩm với rất nhiều chỗ ở ngoài, làm mới

6.- KIWI:
Nó là một cây đó đứng ra chủ yếu cho sự đóng góp của mình để vitamin C, góp phần vào việc sản xuất của da, đó là điều cần thiết cho da đàn hồi. Nó nên được ghi nhận sự đóng góp của mình để vitamin e tảo có hành động như một bộ lọc, bảo vệ chống lại bức xạ, tia cực tím. Sử dụng thường xuyên của kiwi sẽ giúp chúng tôi để xem chúng tôi, đẹp nhất và cải thiện da của chúng ta xuất hiện.

7.- NƯỚC DỪA:
Những sản phẩm đó chứa số lượng lớn chất khoáng như đồng, kẽm, sắt nguồn và kali. Giàu vitamin a và b.

Nếu áp dụng trực tiếp vào da, giúp loại bỏ chàm. Nó ngăn chặn nếp nhăn và giúp trong cuộc chiến chống lại da khô, giúp để làm mềm những điểm đen tối của mặt của chúng tôi.