11 người đẹp bí mật, những gì chúng ta có thể học hỏi từ Monroe

Ông ta nói rằng không hoàn hảo là đẹp và bằng cách nào đó lớn lên của mình lên để trở thành một huyền thoại, ngưỡng mộ của mình, và phong cách của mình. Nó trở nên rõ ràng với những người nổi tiếng ở đâu: tất cả Mọi người muốn được như Monroe. Sự quyến rũ mà chiếu qua lỗ chân lông da là một phần của nhân cách không thể cưỡng lại, mặc quần áo nhồi máu cơ tim và chăm sóc sắc đẹp đã bị bắt mực sông trong nhiều năm. Ở đây là một số bí mật:

1. Phương pháp điều trị, lớp: phía trước máy quay, da của nữ diễn viên được Tỏa sáng hiệu quả, đó là đạt được sử dụng vaseline, kem dưỡng từ Cũng và sản phẩm da liễu Erno Lazlo, như là của họ dưỡng Thực vật thợ sửa ‘Phormula 3-9’ hoặc giữ ẩm ‘Hoạt động Phelityl Kem’. Nổi tiếng ‘Elizabeth sơ đây Tám Giờ Kem’ was trong số họ chính, cũng như kem nội tiết tố. Này dẫn đến sự phát triển của tóc trên khuôn mặt của cô từ chối để cạo râu. Như thu thập trên Tên này là chính xác những gì nó trông có vẻ rõ ràng hơn nếu nó vi phạm những ánh sáng trên mặt cô. Trong sự vắng mặt của các đèn pha, các vaseline sẽ đóng một vai trò quan trọng, ví dụ, được sử dụng ở má.

Marilyn sẽ cung cấp cho tầm quan trọng hơn để làm cho da nhìn bóng hơn rằng Thao, rất Thịnh hành ở California 50s. Trong một cuộc phỏng vấn cho cuộc Thi tạp chí trong năm 1952, các nghệ sĩ thừa nhận rằng cho cô ấy da đen không được “hấp dẫn hơn làn da sáng, hoặc thậm chí còn khỏe mạnh.”

2. Sức quyến rũ nhìn: người phụ trách là Allan “một bản sao duy nhất-vì vậy,” Snyder, cũng là nghệ sĩ trang điểm Catherine Hepburn hoặc Doris ngày. Để thêm sâu, sử dụng những gì Monroe gọi là “mắt của Greta Garbo”, đó là sự pha trộn bóng trắng trong mắt (ngôi sao là một người tiền nhiệm của ông). Đôi khi chơi với các tác động của ” ướt-on-mãi mãi, Marilyn tin, rất sexy bằng cách sử dụng vaseline hoặc thả dầu. Sao cũng là người bảo vệ của mi giả, cắt giảm một nửa và chạm chỉ là một phần đằng sau mắt để mở mắt.

Synder phục vụ bốn cột giữa chúng các thương Elizabeth Hoạt: trắng trong đường dây cung cấp nước để làm cho nó lớn hơn thị, một đen, bị cho một đặc trưng ‘mắt mèo’, một màu đỏ với áp dụng điểm trong một phần bên trong mắt để làm cho đôi mắt của bạn Ecuador bật hơn trắng và một màu nâu đó kéo dài hơn một chút mi dưới, mô phỏng tối thượng.

Lông mi, nhiều lót và’ cong môi là một phần của Monroe CORBIS trang điểm

3. Có, đường nét, nhưng trên môi: trước khi Kim, Marilyn Đã thực hiện nó. Bí mật của miệng của người yêu nhất Hollywood là trong lớp. Synder có thể được sử dụng năm khác nhau môi tông tối ở các cạnh nhẹ tại trung tâm. Trong phiên bản Mỹ của Marie Claire đã cố gắng để có được ba chiều này hiệu quả: đầu tiên tạo ra hình dạng của môi kẻ tối như màu nâu, sô cô la. Sau, đầy những người còn lại của môi, với những kẻ khác, rõ ràng hơn. Bước tiếp theo là để sử dụng màu đỏ hơn sống để giúp được, nhưng không đạt tối đường, không để trừ sâu môi. Áp dụng các đèn đến trung tâm đến cung cấp thêm cảm giác của khối lượng và kết thúc với một liên lạc của môi dưỡng trong suốt.

4. Và cũng ở mũi: Synder sử dụng blush để vẽ phác thảo của những ngôi sao của mũi. Nó được áp dụng trong việc thu hồi để có được những hiệu ứng của mũi ngắn hơn và rõ ràng hơn.

Monroe điều trị
Bí mật để làn da rạng rỡ là trong ẩm và trong các sản phẩm như vaseline. CORBIS

5. Tôi đã làm bài tập, nhưng không quá: Không bao giờ được thích ở ngoài trời thể thao hay “chào mừng, hoặc Golf.” Ngược lại, có ít nhất mười phút mỗi ngày trong phòng của mình” trong khi tập thể dục với trọng lượng nhỏ” cho cơ mà ông “muốn duy trì mạnh”. Để duy trì sự phá sản đến trang web của bạn, tôi thực hiện một thủ tục mà tôi nâng tạ ở 5 pound (khoảng 2.27 kg) với bàn tay của tôi và lặp đi lặp lại đó khoảng 15 lần. Sau đó, có một con mà ông đã vẽ vòng tròn với trọng lượng cho đến khi ông mệt mỏi. “Đừng nghĩ, nhịp nhàng, như một đài phát thanh. Sẽ không chịu được đào tạo, nếu bạn muốn cho tôi một cảm giác gì là quy định”.

6. Đàn ông thích cô gái tóc vàng: Marilyn dẫn luôn luôn để thư thần chú này, và từ những năm đầu tiên như là một người mẫu, tiñó tóc hạt dẻ tóc vàng. Các giai điệu mà cô cũng được gọi là “trắng gối” là một công việc như là giải thích, Quyến rũ, màu Ngọc trai Porterfield (cũng chịu trách nhiệm cho năm trước khi bờm (Jean Harlow). Porterfield áp dụng oxy và bấc decolorantes mỗi ba tuần. Ông cũng nói Monroe sử dụng bột, bột em bé, để gốc trong dầu gội đầu khô chế độ.

Monroe.
CORDON BÁO CHÍ/ CORBIS

7. Monroe lần đầu tiên như thế này paleodieta: ngôi sao phỏng vấn mô tả được cung cấp bởi cuộc Thi của nó tò mò thói quen ăn uống. Điều đầu tiên là trước khi đi tắm đã ăn Sáng, thuốc multivitamínica kèm theo hai nguyên trứng trộn trong một ly sữa ấm. Bây giờ là âm thanh lạ, bây giờ, nhưng sau đó, ít nhất là trong CHÚNG ta, nó đã nghĩ rằng những quả trứng giữ protein hơn, nguyên, chín. Cho bữa ăn tối, đi đến thị trường và mua thịt bò phile, thịt cừu hoặc một cái gì đó trong gan và đã thực hiện một ấm trong phòng, trên bếp. Đệm,” bốn hoặc năm cà rốt “đó”không bao giờ được nhàm chán”.

Như một giấy phép, khi tôi trở về nhà của tôi, học diễn xuất, lấy’ hot fudge bình’, một calorie bơm dẫn kem, kem sô cô la xi-rô và hạt dẻ, thành phần khác. “Tôi chắc là tôi có thể đủ khả năng này ý thích, như tôi ăn kiêng gồm hầu như toàn bộ protein” nói với nữ diễn viên tạp chí.

Monroe.
Monroe đã làm bài tập tạ thủ tục nhỏ cơ mà muốn giữ vững chắc. CORDON NHẤN

8. Đồ ngủ, không bao giờ Tùy thuộc vào các chương trình nghị sự ngủ từ 5 đến 10 giờ mỗi đêm, trong một giường lớn, với một và một nặng chăn để che cô cả mùa hè và mùa đông. Marilyn biết sự lợi ích của ngủ trần truồng: “tôi đã Không bao giờ dẫn các đáng ghét bộ đồ ngủ hoặc áo sơ mi, làm gián đoạn của tôi, giấc ngủ,” được công nhận trong cuộc Thi.

bìa Monroe
Monroe biết: một vài giọt nước hoa là đủ. LỊCH SỰ CỦA CHANEL

9. Triết lý, chống căng thẳng, mà áp dụng khi thức dậy trong một cuộc phỏng vấn cho cuộc Thi, sao nói rằng cô ấy ghét làm việc một cách nhanh chóng, và ở một bầu không khí căng thẳng. Nó không phải từ mà ông đã trèo vào giường của mình. Thật vậy, ngày chủ nhật, thường là một ngày còn lại, lấy ít nhất hai giờ để Thức dậy, “tận hưởng từng giây phút của sự buồn ngủ.”

Marilyn số Chanel 5
Marilyn, luôn luôn trung thành Chanel nº5 GIẢ

10. Nước hoa, trong một niềm đam mê của mình :với cuộc phỏng vấn của mình (và che cho các tạp chí “Sống” năm 1952 đã sinh ra những huyền thoại ” năm giọt Chanel Số 5-trước khi đi ngủ. Nhưng không chỉ có đi kèm với ước mơ của mình, với tinh thần. Ông nói ông thích mùi hoa hồng bungari và xông lên Jasmine, mà cũng đổ ra bản chất của họ trong phòng tắm của ice. Khác của bạn yêu thích nước hoa sẽ là niềm Vui’, Jean Patou, và’ Rose Lữ’ Anh ngôi nhà của nước hoa, Floris. Như các nhà thu thập được, mở xuất hiện sau khi một cuộc triển lãm nhớ Marilyn, mà đã được chuẩn bị bởi những Salvatore các nhà chức trách bảo Tàng ở Florence hai năm trước đây. Các nước hoa đội hỏi trong kho lưu trữ của họ và tìm thấy một năm 1959, biên nhận trong tên của cô Dorothy Blass, sau đó Monroe là trợ lý cá nhân, đặt hàng sáu chai nước hoa này, đó là vận chuyển từ London tới khách sạn của họ ở Beverly hills, nơi anh ta ở lại sau để roll “của mình váy và như điên.” Vẫn còn có hương thơm là một hỗn hợp của rose, lữ, cidronela và cedar.

11. Cưa trên cao gót cho lắc hông: Đó chỉ là tin đồn, nhưng nó nói rằng sự huyền thoại được sử dụng để mặc một cao gót một nửa inch ngắn hơn khác để làm nổi bật cô phong trào hip, một cái gì đó cho ông có đặc tính contoneo khi đi bộ.